Khu dân cư Bàu Giang-Quảng Ngãi
Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền

Khu dân cư Bàu Giang-Quảng Ngãi

 

Theo chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy Tỉnh Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chấp thuận cho công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt nghiên cứu và đầu tư vào hai dự án Khu dân cư Bàu Giang và dự án Khu dân cư Bàu Cả thuộc thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi theo công văn số 1879/UBND-CNXD.
Với mục đích tạo điều kiện tốt hơn trong việc hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, cải thiện điều kiện sống cho người dân khi sống ở trong khu dân cư. Khu dân cư Bàu Giang được hình thành tạo nên một khu dân cư đẹp, hiện đại trên địa bàn phường Nghĩa Lộ và phường Chánh Lộ nói riêng và thành phố Quảng Ngãi nói chung, góp phần tạo vẻ đẹp kiến trúc, môi trường cảnh quan độ thị và từng bước phát triển thành phố Quảng Ngãi theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.
Dự án khu dân cư Bàu Giang ngoài việc mang lại những lợi ích về kinh tế xã hội cho thành phố Quảng Ngãi nói riêng, mà còn cho cả tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Và dự án còn mang lại việc làm, tạo uy tín, vị thế và thương hiệu của công ty trên thị trường.

 

Website :
Đang cập nhật thông tin
Đang cập nhật thông tin
Đang cập nhật thông tin
Đang cập nhật thông tin