Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền
KHU ĐÔ THỊ PHÁT ĐẠT BÀU CẢ
KHU ĐÔ THỊ PHÁT ĐẠT BÀU CẢ
KHU ĐÔ THỊ PHÁT ĐẠT BÀU CẢ

Khu Đô Thị Phát Đạt Bàu Cả - Quảng Ngãi

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Quang Trung - tuyến đường chính ngay trung tâm thành phố, khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả như một điểm sáng giữa lòng Quảng Ngãi. Từ đây, cư dân chỉ việc di chuyển trong bán kính 1km đến bệnh viện Quảng Ngãi, đài phát thanh truyền hình, bảo tàng thành cổ, hồ điều hòa. Đặc biệt, khoảng cách đến nhà ga, bến xe Quảng Ngãi chỉ trong vòng 2km sẽ rút ngắn cực kỳ thời gian di chuyển.

Với những thông tin đã công bố, dự án này được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn nâng tầm chất lượng cuộc sống dân cư và góp phần làm khởi sắc thành phố Quảng Ngãi.

Khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả, mang lại một không gian sống xanh bao quanh dự án. Theo quy hoạch, khu đô thị sẽ có hơn 15 tiện ích vượt trội, trong đó, có những tiện ích lần đầu có mặt ở Quảng Ngãi như sân thể thao đa năng, hồ bơi chuẩn, sân tennis, quảng trường nước, khu vực BBQ ngoài trời, quảng trường đi bộ, khu thư giãn ngoài trời, công viên trung tâm  … Với tâm huyết đưa Quảng Ngãi xứng tầm các thành phố hàng đầu cả nước, chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt quyết tâm xây dựng Phát Đạt Bàu Cả thành khu dân cư kiểu mẫu, hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu an cư lạc nghiệp.

Với những lợi thế hiện tại, khu đô thị này không những đưa tiện ích vượt trội xứng tầm TP.HCM, Hà Nội về một tỉnh ven biển miền Trung, mà còn mang lại giá trị sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Đặc biệt, với người trẻ, Phát Đạt Bàu Cả quy tụ một cộng đồng sống văn minh, hiện đại, là môi trường chất lượng để sinh sống, làm việc và nuôi dạy con trẻ phát triển toàn diện.

 

Liên hệ hotline: 0938 468 668

Website :

Khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả, mang lại một không gian sống xanh bao quanh dự án

  • Tổng diện tích đất: 77,136 m²
  • Diện tích đất ở: 38,761 m2
  • Diện tích đất giao thông nội bộ: 28,954 m2
  • Diện tích đất cây xanh: 9,421 m2
  • Sản phẩm: Đất nền
  • Tổng số nền: 375 nền
  • Thời gian xây dựng: Quý 2/2018
  • Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2018

Đang cập nhật thông tin

Tiến độ dự án Khu Đô Thị Phát Đạt Bàu Cả - Quảng Ngãi 23/09/2018

 

Tiến độ dự án Khu Đô Thị Phát Đạt Bàu Cả - Quảng Ngãi 19/09/2018