Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền

Tin tức

IR Awards 2018 - Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2018

Với chất lượng công bố thông tin được cải thiện, số lượng doanh nghiệp đạt chuẩn công bố thông tin tăng mạnh mẽ, nhưng chỉ 45 DNNY xuất sắc nhất được tham gia bình chọn. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra những sự cạnh tranh khốc liệt trên con đường tìm kiếm Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2018.

Cập nhật: 25.06.2018
Phát Đạt: Xác lập kỷ lục mới trong hoạt động kinh doanh

Không chỉ đạt được kết quả kinh doanh ngoài mong đợi, Phát Đạt (HOSE: PDR) còn khẳng định được năng lực tài chính khi trả dứt điểm nợ vay và hoàn thành những cam kết với khách hàng trong việc phát triển dự án.

Cập nhật: 03.04.2018
The EverRich Infinity (Công ty Phát Đạt) được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” do Báo Đầu tư tổ chức

Vượt qua hàng ngàn dự án bất động sản trên cả nước, The EverRich Infinity đã xuất sắc vào top 20 “Không gian sống chuẩn mực”. Đây là chương trình được gần 500 ngàn độc giả báo Đầu tư bình chọn.  

Cập nhật: 28.03.2018
Phát Đạt nói gì về việc bị phạt hơn 700 triệu đồng và chuyển nhượng dự án River City cho Vạn Thịnh Phát

Phát Đạt khẳng định không trốn thuế và đã nộp thuế 382 triệu đồng trước khi nhận được văn bản của cơ quan thuế.

Cập nhật: 14.08.2017
Ông lớn Phát Đạt với những dự án BT, BOT đầy tham vọng

Sau khi hoàn tất quá trình tái cơ cấu tài chính theo hướng bền vững, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt sẽ đẩy mạnh vào việc triển khai các dự án BT đầy tham vọng, với mục tiêu tích lũy quỹ đất cho quá trình phát triển dài hạn.

Cập nhật: 25.07.2017
Giải mã sự thành công của chủ đầu tư Phát Đạt

Phát Đạt – Hành trình chinh phục đỉnh cao Thành công của 02 dự án đình đám The EverRich Infinity và Millennium khi được BCI Awards và Vietnam Property Awards 2017 vinh danh không chỉ giúp Phát Đạt được giới truyền thông và người mua nhà tán dương và tin tưởng, mà còn củng cố vững chắc mục tiêu phát triển bền vững trong dài hạn của doanh nghiệp này.

Cập nhật: 25.07.2017
Giá trị thương hiệu đích thực được tạo dựng từ văn hóa truyền thống nhân văn sâu sắc

Thành công đầu tiên của Phát Đạt được ghi dấu bởi dự án căn hộ cao cấp The EverRich 1 tại Giao lộ Lê Đại Hành đường 3/2. Cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp tục ra mắt The EverRich Infinity được đánh giá là dự án nổi bật của khu trung tâm Quận 5. Dự án này tọa lạc tại 290 An Dương Vương, sở hữu mô hình khép kín của một resort 5 sao, nhiều tiện ích độc đáo như: khu hồ bơi tràn trên không có hệ thống điều hòa nhiệt độ nước đầu tiên tại TP.HCM. Dự án đã tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 11 năm 2016. Phát Đạt còn có khu căn hộ Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment. Tiện ích Millennium được đánh giá cao với: Hồ nước cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, shophouse, thác nước cảnh quan, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn nội bộ…  

Cập nhật: 25.07.2017
Biểu tượng thương hiệu cao cấp đầy hấp dẫn qua các dự án nổi bật của Phát Đạt

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã có gần 13 năm hoạt động bền bỉ  trong lĩnh vực bất động sản, ngoài đầu tư xây dựng các dự án căn hộ cao cấp bao gồm The EverRich Infinity, Millennium, hay phát triển các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An và Westin Hotels & Resorts Nha Trang thì Phát Đạt luôn được nhắc đến qua sự thành công của thương hiệu The EverRich đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến các dự án sang trọng đẳng cấp tại khu trung tâm sầm uất Sài Gòn.

Cập nhật: 25.07.2017
Chiến lược mới của “ông lớn” bất động sản Phát Đạt - mạo hiểm và thành công

Không rầm rộ phát triển ồ ạt dự án như các doanh nghiệp địa ốc giai đoạn hiện nay, nhưng Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) lại được đánh giá là một chủ đầu tư có uy tín, bất kỳ dự án nào được phát triển và ra mắt đều tạo ra cơn sốt.

Cập nhật: 17.04.2017
Phát Đạt quyết định chuyển nhượng một phần The EverRich 3

Ngày 11/4, HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã thông qua chủ trương chuyển nhượng một phần dự án Khu nhà ở phường Tân Phú, quận 7, TP HCM (The EverRich 3) cho nhà đầu tư có nhu cầu.

Cập nhật: 13.04.2017