Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền

Tin tức

Chiến lược mới của “ông lớn” bất động sản Phát Đạt - mạo hiểm và thành công

Không rầm rộ phát triển ồ ạt dự án như các doanh nghiệp địa ốc giai đoạn hiện nay, nhưng Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) lại được đánh giá là một chủ đầu tư có uy tín, bất kỳ dự án nào được phát triển và ra mắt đều tạo ra cơn sốt.

Cập nhật: 17.04.2017
Phát Đạt quyết định chuyển nhượng một phần The EverRich 3

Ngày 11/4, HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã thông qua chủ trương chuyển nhượng một phần dự án Khu nhà ở phường Tân Phú, quận 7, TP HCM (The EverRich 3) cho nhà đầu tư có nhu cầu.

Cập nhật: 13.04.2017
PDR đã trả cổ tức 5% cho cổ đông vào ngày 14/12

PDR đã trả cổ tức 5% cho cổ đông vào ngày 14/12

Cập nhật: 14.12.2016
Nhà đầu tư Nhật Bản ồ ạt đổ bộ vào bất động sản Việt Nam

Thị trường bất động sản 2016 tiếp tục chứng kiến sự hiện diện ngày càng nhiều của các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Thay vì đầu tư phát triển dự án từ đầu, năm nay chiến lược của doanh nghiệp Nhật là mua lại dự án hoặc liên doanh với doanh nghiệp đã có “đất sạch”.

Cập nhật: 11.11.2016
Những cư dân The EverRich infinity nhận chìa khoá căn hộ

Được xem là “resort trong phố” The EverRich Infinity không chỉ thu hút cư dân bởi không gian xanh mà còn tiến độ cũng như chất lượng vượt trội của dự án.

Cập nhật: 10.11.2016
Ông chủ Địa ốc Phát Đạt: "Kinh doanh chỉ cần thiên thời, địa lợi, nhân hòa chứ không cần cao nhân nào chỉ bảo"

Ông chủ Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) – Nguyễn Văn Đạt sinh ra ở Quảng Ngãi. Không học đại học, vốn xuất phát điểm kinh doanh kim khí, ô tô nhưng hiện vị doanh nhân sinh năm 1970 này lại đang gắn bó với BĐS.

Cập nhật: 28.10.2016
Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The EverRich Infinity

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The EverRich Infinity Khách hàng mua căn hộ được nhận ngay quà tặng giá trị 400 triệu đồng, bên cạnh việc sở hữu không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố.

Cập nhật: 19.10.2016
Mua nhà The EverRich Infinity nhận nội thất cao cấp

Mua nhà The EverRich Infinity nhận nội thất cao cấp Tất cả các khách hàng mua căn hộ tại dự án đều nhận gói nội thất có giá trị đến 400 triệu đồng, gồm các sản phẩm mang thương hiệu cao cấp Teka, Kohler.

Cập nhật: 21.09.2016
The EverRich Infinity - tòa căn hộ cao cấp ở trung tâm quận 5

The EverRich Infinity - tòa căn hộ cao cấp ở trung tâm quận 5 Dự án được thiết kế theo kiến trúc châu Âu gồm 436 căn hộ cao cấp với nhiều diện tích đa dạng, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Cập nhật: 16.09.2016
Bất động sản cao cấp so kè tiện ích

CafeLand – Cuộc sống được cải thiện, người mua căn hộ cao cấp giờ đây không đơn thuần chú trọng đến diện tích, giá cả căn hộ mà còn có những đòi hỏi khắt khe hơn nhiều về không gian, tiện ích xung quanh căn nhà của mình. Đây là động lực thôi thúc nhiều chủ đầu tư phát triển dự án kèm theo những tiện ích độc và lạ.

Cập nhật: 24.05.2016