Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền

Tin tức

Công ty CP Phát triển Đất động sản Phát Đạt đã trả dứt điểm nợ gốc trái phiếu, nợ vay và các khoản lãi phát sinh cho các trái chủ và ngân hàng Đông Á

Ngày 03 tháng 01 năm 2018, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt thông báo đã trả dứt điểm toàn bộ các khoản nợ gốc trái phiếu, nợ vay và các khoản lãi phát sinh cho các trái chủ và Ngân hàng Đông Á.

Cập nhật: 03.01.2018
Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt chính thức trao sổ đỏ cho cư dân dự án The EverRich Infinity

Ngày 30 tháng 12 năm 2017, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chính thức trao sổ đỏ cho cư dân dự án The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.  

Cập nhật: 01.01.2018
Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt sẽ trả dứt điểm các khoản trái phiếu, nợ vay và lãi phát sinh cho Đông Á trước 31/12/2017

Ngày 24 tháng 11 năm 2017, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt ban hành Quyết định số 16/2017/QĐ-HĐQT về việc thông qua chủ trương đồng ý chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án khu nhà ở cao tầng tại Phường Phú Thuận (Dự án The EverRich 2) và Phường Tân Phú (Dự án The EverRich 3), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để thanh toán các khoản trái phiếu, nợ vay của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Công ty Phát Đạt) phát sinh tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank).

Cập nhật: 27.11.2017
Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt tổ chức Lễ cất nóc dự án Millennium

TP.HCM, ngày 23/11/2017, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp cùng Coteccons tổ chức Lễ cất nóc dự án Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4 với sự tham gia đông đủ của Ban Quản lý dự án, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và toàn thể kỹ sư giám sát công trình của dự án Millennium. 

Cập nhật: 23.11.2017
Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt ủng hộ 200 triệu cho đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Văn Đạt nói: “Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, là tôn chỉ mà Ban lãnh đạo Phát Đạt  luôn theo đuổi, nhằm xây dựng và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt.

Cập nhật: 22.11.2017
Millennium – biểu tượng Thiên niên kỷ bền vững theo thời gian

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chuẩn bị bước vào 13 năm hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Hẳn trong suốt thời gian qua, truyền thông và khách hàng luôn biết đến Phát Đạt như là một trong những nhà phát triển bất động sản dựa trên chất lượng nhiều hơn số lượng. Các dự án căn hộ cao cấp thuộc chuỗi thương hiệu The EverRich có sự nổi bật đặc biệt trong giới phê bình đánh giá và các tổ chức giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, vì thế không thể không nhắc đến dự án căn hộ cao cấp The EverRich 8, còn được biết với tên gọi Millennium.

Cập nhật: 18.09.2017
Kỷ niệm 13 năm hành trình phát triển của Phát Đạt Group

Kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn Phát Đạt, chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Phát Đạt được diễn ra tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan với nhiều hoạt động cực kỳ ý nghĩa và thú vị.

Cập nhật: 11.09.2017
Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tổ chức chương trình Tri ân khách hàng “Dạ tiệc Tri ân - The EverRich Infinity Night”

TP.HCM, ngày 26/08/2017, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tổ chức chương trình Tri ân khách hàng “Dạ tiệc Tri ân - The EverRich Infinity Night” tại Tại Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty Phát Đạt, các khách hàng mua căn hộ, và cơ quan báo chí truyền thông. 

Cập nhật: 26.08.2017
Nhìn xa trông rộng - Phát triển vững bền

Bước vào một chu kỳ phát triển mới, thị trường bất động sản đang lộ diện những "ông lớn" với những dự án đẳng cấp, mang dấu ấn riêng như The EverRich Infinity hay Millennium của Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Phát Đạt, thực sự tạo ra đẳng cấp của một thế hệ các nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp uy tín.

Cập nhật: 25.07.2017
Các dự án tiêu biểu của Phát Đạt và hành trình khẳng định vị thế quan trọng trong lĩnh vực bất động sản

Trong bối cảnh hàng loạt dự án địa ốc đua nhau ra mắt thị trường, việc tạo lập không gian sống nhiều tiện ích, thân thiện luôn là yếu tố đầu tiên mà Phát Đạt hướng tới để thu hút khách hàng cũng như định vị những nét riêng, đặc sắc và hấp dẫn của dự án do chủ đầu tư này triển khai.

Cập nhật: 25.07.2017