Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền

Tiếp phái đoàn Thương vụ Ý đến thăm và làm việc tại Phát Đạt

Cập nhật: 29.06.2018
Nằm trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ thương mại tại Việt Nam diễn ra ở TP.HCM từ ngày 26 – 28/06/2018, chiều cùng ngày 28/06/2018, tại trụ sở Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, phái đoàn Thương vụ Ý (ITA) đã phối hợp với Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội thất và sản xuất đồ nội thất Ý Federlegno Arredo (FLA) cùng đại diện Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (CASA) đã có buổi giao lưu gặp gỡ tìm hiểu và tham quan một số dự án BĐS tiêu biểu của Phát Đạt.
 
Thành phần tham dự, về phía ITA có Ông Paolo Lemma – Trưởng đại diện Thương vụ Ý, FLA có Bà Valeria Sotera – Quản lý dự án bộ phận Xúc tiến Quốc tế cùng một số các doanh nghiệp nội thất nổi tiếng của Ý trong hiệp hội, về phía đại diện của Việt Nam đi cùng đoàn là Ông Trương Phú Cường - Chủ tịch SACA. Đại diện đón đoàn của Phát Đạt, Ông Phạm Trọng Hòa - Phó Tổng Giám đốc Xây dựng, cùng một số Ban Lãnh đạo công ty.
 

Phó Tổng Giám đốc Xây dựng - Ông Phạm Trọng Hòa (phải) và Ông Paolo Lemma - Trưởng đại diện Thương vụ Ý
 
Hai bên đã có buổi tiếp xúc và làm việc trong không khí vui vẻ và gần gũi. Phát Đạt đã giới thiệu sơ bộ về quá trình phát triển cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời giới thiệu về các dự án, các công trình mà công ty đã và đang triển khai. Sau buổi tiếp xúc, phía đại diện ITA, ông Paolo Lemma cho biết buổi gặp gỡ và tiếp xúc ngày hôm nay là cơ hội để các doanh nghiệp Ý có dịp tìm hiểu nhiều hơn, thực tế hơn về các doanh nghiêp BĐS tại VN, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp Ý tăng cường thêm các cơ hội và mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực BĐS tại Việt Nam đang được xem như một thị trường mới nổi trong khu vực, có nhiều tiềm năng đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp Ý.
 

Buổi tiếp xúc được diễn ra trong không khí vui vẻ và gần gũi
 
Phái đoàn cũng đánh giá cao về tình hình hoạt động, vị thế và đặc biệt là các dự án, các công trình BĐS nằm trong phân khúc cao cấp của Phát Đạt như The EverRich Infinity, Millennium, hay phát triển các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An và Westin Hotels & Resorts Nha Trang. Đồng thời đánh giá cao những định hướng và mục tiêu mà Phát Đạt đã đề ra trong giai đoạn sắp tới.
 
Kết thúc buổi làm việc, phái đoàn được Ban lãnh đạo công ty hướng dẫn tham quan nhà mẫu và các dự án đang kinh doanh của Phát Đạt.
 

Phó Tổng Giám đốc Xây dựng - Ông Phạm Trọng Hòa (thứ 5 từ trái qua) cùng phái đoàn chụp hình lưu niệm