Chính sách nhân sự

menu

Đóng

NƠI TỐT NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC
Môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại Phát Đạt luôn công bằng, tôn trọng và mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của người lao động để không ngừng cải tiến, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Cơ hội phát triển đa dạng

Luôn quan tâm đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao.

CHẾ ĐỘ
Chế độ được hưởng từ hiệu quả kinh doanh.

Nhân viên Phát Đạt được trả lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công việc và hiệu quả cống hiến cho Công ty.

Mỗi năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh của Công ty, tùy vào sự đóng góp của Nhân viên, Ban lãnh đạo sẽ xem xét khen thưởng.

Ngoài ra, Công ty cũng thực hiện các chế độ phúc lợi cho Nhân viên như : tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm; tặng quà nhân dịp sinh nhật; khen thưởng cho con của Người lao động học giỏi; hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ, ….

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
Nơi tốt nhất để phát triển

Với phương châm: “Phát triển dự án phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực”, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch đào tạo cho Nhân viên. Công ty đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho Nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc.

Hãy học hỏi và dám thay đổi

Con người là tài sản quý giá nhất của Phát Đạt, là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Công ty. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiệt huyết và sự tận tâm, trung của mọi Nhân viên. Công ty khuyến khích và yêu cầu Nhân viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp sức cho sự phát triển của Công ty.