Hội thảo: Thị trường Bất động sản 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc

menu

Đóng

Hội thảo: Thị trường Bất động sản 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc

Hội thảo: “ Thị trường Bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc ” – Gặp gỡ CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR)

Kính gửi Quý khách hàng, quý nhà đầu tư!

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương (VietinBank Securities) trân trọng kính mời quý vị tham dự hội thảo “Thị trường Bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc” – Gặp gỡ CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR). Hội thảo do Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HSX), Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Securities), Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp tổ chức.

Đà tăng trưởng của thị trường nhà ở Việt Nam được thúc đẩy bởi cơ cấu nhân khẩu học vàng và triển vọng kinh tế khả quan. TP HCM và Hà Nội đang đi vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, sánh ngang với những thành phố khác trong khu vực. Thị trường căn  hộ được thúc đẩy bởi nguồn cầu nhà ở mạnh mẽ, trong khi đó phân khúc cao cấp đang thu hút sự quan tâm của tầng lớp siêu giàu trong nước và khu vực. Trong bối cảnh nguồn vốn dồi dào, sự gia tăng của các chủ đầu tư nước ngoài và các chính sách vĩ mô phù hợp, thị trường nhà ở có triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan. Vậy những triển vọng đó là gì? Thị trường bất động sản trong năm 2019 sẽ có những diễn biến như thế nào, câu trả lời sẽ có trong hội thảo “Thị trường Bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc” – Gặp gỡ CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR).

Hội thảo có sự tham gia của các đại diện bao gồm: Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Đầu tư công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, Ông Thái Hoàng Long – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Chi nhánh TP.HCM công ty Chứng Khoán Công Thương, Ông Nguyễn Nhật Cường chuyên gia phân tích Phó GĐ Trung tâm Nghiên cứu Phân tích công ty Chứng Khoán Công Thương, bà Võ Thị Khánh Trang – Trưởng Bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills TP.HCM, sẽ mang đến cho quý vị bức tranh toàn cảnh, nhiều chiều về thị trường bất động sản trong năm 2019.

Thời gian: 15h30, thứ sáu, ngày 11/01/2019.

Địa điểm: Hội trường tầng 11, Sở GDCK TP. HCM. Số 16 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP. HCM (Đi cổng số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gửi xe máy tại tầng hầm của HOSE).

Chương trình:

15h00 – 15h30: Đón khách

15h30 – 15h55: Cập nhật tình hình thị trường bất động sản năm 2018 và một số điểm nhấn về thị trường bất động sản năm 2019

  • Bà Võ Thị Khánh Trang – Trưởng Bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills TP.HCM


15h55 – 16h15:
Cổ phiếu ngành Bất động sản trong chu kỳ 10 năm và cơ hội đầu tư năm 2019

  • Ông Nguyễn Nhật Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phân tích – VietinBank Securities


16h15 – 16h35:
Gặp gỡ Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR)


16h35 – 17h30:
Tọa đàm Q&A “Thị trường Bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc”

  • Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR)
  • Ông Thái Hoàng Long – Phó Tổng Giám đốc VietinBank Securities kiêm Giám đốc Chi nhánh TP.HCM
  • Ông Nguyễn Nhật Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phân tích VietinBank Securities

 

Để đăng ký tham gia, quý khách vui lòng đăng ký tại đường link sau: ĐĂNG KÝ THAM DỰ


Vì lý do an ninh, HOSE sẽ chỉ cho những người có tên trong danh sách đăng ký tham dự được vào hội thảo, mong quý khách thông cảm. Thời hạn đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 10/01/2019. Hội trường 200 chỗ, ưu tiên những người đăng ký đầu tiên.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được đón tiếp!