Rộn ràng không khí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại sảnh tòa nhà văn phòng Phát Đạt

menu

Đóng

Rộn ràng không khí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại sảnh tòa nhà văn phòng Phát Đạt

Hòa trong không khí vui chung của “Một nửa thế giới”, sáng ngày 8/3/2024, hoạt động chúc mừng các lãnh đạo, quản lý và nhân viên nữ của Phát Đạt đã được tổ chức sôi nổi, chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban chấp hành Công đoàn cũng như từ các “phái mạnh” trong công ty. 

 

Trong ngày đặc biệt của phái đẹp, chị em Phát Đạt đã được hưởng ngày 8/3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ niềm vui được chào đón ngay tại sảnh công ty, giây phút vui vẻ từ các câu hỏi đố vui rồi những cảm xúc khi cầm trên tay món quà đặc biệt xinh xắn.  

 

Niềm vui của các chị em khi nhận những món quà xinh do tận tay phái mạnh công ty gửi tặng 

 

Những bông hoa Phát Đạt duyên dáng cùng tà Áo dài  

Chưa dừng lại ở đó, Ban tổ chức còn có phần quà vô cùng tuyệt vời trao tận tay các chị em phụ nữ tại từng lầu làm việc để tạo thêm sự bất ngờ. 

 

Cơn mưa quà tặng khiến chị em niềm vui ngập tràn 

 

Nhận quà liền tay – khoe ngay ảnh đẹp 

Chiều ngày 8/3/2024, buổi chia sẻ “Healthy & Balanced – Sống khỏe mạnh và cân bằng” một món quà tinh thần hết sức tuyệt vời ngày 8/3 đã được tổ chức. Đây là buổi chia sẻ không chỉ dành cho phái nữ mà còn cho tất cả lãnh đạo, nhân viên Phát Đạt. Buổi chia sẻ diễn ra với không khí gần gũi cùng những thông tin bổ ích về cuộc sống cho tất cả những ai tham gia. 

 

Buổi chia sẻ về “Bánh xe cuộc đời” mang đến những trải nghiệm để mỗi người học cách cân bằng và kiểm soát cuộc sống tốt hơn 

 

Không khí chăm chú của buổi chia sẻ bởi những nội dung hấp dẫn, thiết thực 

 Thông qua những video clip, những hình ảnh, kiến thức và những trải nghiệm thực tế của bản thân, chị Hồng Thắm đã đưa những thông tin hết sức bổ ích về “Bánh xe cuộc đời” tới buổi chia sẻ. Qua đó, mỗi anh chị tham gia đã có thể tự tạo ra bánh xe cuộc đời riêng cho bản thân nhằm thiết lậpcuộc đời toàn diện, cân bằng và kiểm soát cuộc sống tốt hơn. 

 

“Bánh xe cuộc đời” qua sự nhìn nhận về bản thân của mỗi anh chị tham gia 

        Chắc hẳn sau khi tham gia “Healthy & Balanced – Sống khỏe mạnh và cân bằng” các chị em lại có thêm nhiều định hướng, suy nghĩ riêng để cân bằng giữa công việc – cuộc sống và có được nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.