Phát Đạt lần thứ 10 đồng hành cùng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

menu

Đóng

Phát Đạt lần thứ 10 đồng hành cùng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

Sáng ngày 12/07, tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM), Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) đã trao 350 triệu đồng hỗ trợ cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam Tp.HCM tổ chức.

Ông Bùi Quang Anh Vũ (thứ hai từ phải sang) – Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt nhận hoa cám ơn từ BTC chiến dịch trong ngày Lễ Ra Quân

Đã đi cùng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam Tp. HCM tổ chức liên tục trong 10 năm qua, năm nay, Phát Đạt tiếp tục sát cánh cùng chiến dịch trong hoạt động giàu ý nghĩa này, đánh dấu 10 năm đồng hành liên tiếp. Trong Chiến dịch tình nguyện hè 2020, Phát Đạt đã tài trợ 350 triệu đồng để sản xuất 5.000 bộ áo đồng phục và nón cho các chiến sĩ  tham gia chương trình. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè kéo dài từ 19/07 đến 16/08 tại 319 phường, xã, thị trấn của 24 quận, huyện thuộc Thành phố và 13 tỉnh, thành khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ với quy mô dự kiến thu hút trên 350.000 lượt chiến sĩ tình nguyện tham gia.

Phát Đạt đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam Tp. HCM trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè từ năm 2010 cho đến nay. Hành trình ý nghĩa suốt một thập kỷ qua của Phát Đạt đã góp phần vào thành công chung của hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của đoàn viên, thanh niên, sinh viên thành phố trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dù đang là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, nhưng theo Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc PDR cho biết, mục tiêu cao nhất mà Phát Đạt hướng đến là trở thành một doanh nghiệp nhân văn. Do đó, trọng tâm chiến lược phát triển của Phát Đạt là chất lượng và giá trị của sản phẩm để tạo nên không gian sống hoàn hảo và góp phần tạo nên sự thịnh vượng của cộng đồng. Đồng thời, Phát Đạt cũng luôn tích cực tài trợ và đồng hành với những hoạt động vì đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh, cần thiết cho đồng bào.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Khắc Sinh – Chủ tịch công đoàn tại sự kiện

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc PDR nhấn mạnh: “Đây là năm thứ 10 Phát Đạt đồng hành cùng Chiến dịch. Chúng tôi rất tự hào khi được góp một phần công sức vào Chiến dịch tình nguyện hè ý nghĩa này. Tôi tin rằng, với sự nhiệt huyết tuổi trẻ và tấm lòng nhân ái của các bạn chiến sĩ, Chiến dịch tình nguyện hè sẽ ngày càng đem lại nhiều giá trị tinh thần và vật chất cho người dân trên mọi miền Tổ Quốc. Tôi cũng tin rằng, số tiền tài trợ từ Phát Đạt dành cho chiến dịch này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo. Vì chiến lược tăng trưởng của Phát Đạt trong giai đoạn “Kỷ nguyên mới” (2019 – 2023) nhất định sẽ tạo ra nguồn doanh thu và lợi nhuận bứt phá. Hơn nữa, Phát Đạt cũng luôn cam kết đồng hành cùng cộng đồng phát triển, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận và tích cực đóng góp cho xã hội”.

Nằm trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Phát Đạt đang nỗ lực vươn lên vị trí Top 5. Đây là muc tiêu chính trong giai đoạn “Kỷ nguyên mới”. Với những chỉ số tăng trưởng ấn tượng và bền vững trong năm đầu tiên của “Kỷ nguyên mới” – năm 2019, Phát Đạt đã vừa vinh dự đứng thứ 06 trong Bảng xếp hạng “50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2019” vào ngày 10/07. Trước đó, doanh nghiệp cũng liên tục được vinh danh trên các bảng xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế như: BCI Asia Awards 2017, Top 10 Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất 2018, Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2019, Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019,… và nhiều giải thưởng uy tín khác. Đây là những tiền đề cho thấy mục tiêu nằm trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và cam kết đồng hành cùng xã hội của Phát Đạt hoàn toàn có thể đạt được.

Các chiến sĩ tình nguyện hăng hái tham gia Lễ ra quân chiến dịch tại Tp. HCM