Phát Đạt tổ chức chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

menu

Đóng

Phát Đạt tổ chức chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viênTham gia đợt khám này, các thành viên Phát Đạt sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát; xét nghiệm men gan (SGOT, SGPT, GGT); đo lượng đường huyết; chụp X – Quang; siêu âm và tiếp cận với các phương pháp tầm soát bệnh tiểu đường, Gout và một số loại ung thư phổ biến. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp nhân viên nắm bắt tình trạng sức khỏe bản thân, đồng thời, giúp Công ty có thể bố trí công việc phù hợp với thể trạng sức khỏe của người lao động.

Trước đó, ngày 23/12/2013, Phát Đạt cũng phối hợp với Công ty Bảo hiểm Generali tổ chức tư vấn, giải đáp về Gói chăm sóc sức khỏedành cho các thành viên. Với việc triển khai Gói chăm sóc sức khỏe này, các thành viên Phát Đạt sẽ được tham gia bảo hiểm hưng nghiệp; bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn; và bảo hiểm sức khỏe, áp dụng trong thời hạn 365 ngày (từ ngày 15/12/2013 đến 14/12/2014) tại các bệnh viện lớn, uy tín tại TP.HCM như: Pháp – Việt (FV), Hoàn Mỹ, Victoria, Columbia, Quốc tế Hạnh phúc  và một số bệnh viện ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ban lãnh đạo Phát Đạt hy vọng, với việc triển khai các hoạt động này, tất cả nhân viên sẽ có được sức khỏe tốt cùng tinh thần an tâm, thoải mái để làm việc và góp sức cho sự phát triển vững mạnh của Công ty trong tương lai.

Ảnh: Công ty bảo hiểm giải đáp các thắc mắc của nhân viên Công ty.

Ảnh: Các nhân viên tham gia buổi tư vấn Gói chăm sóc sức khỏe