Phát Đạt ủng hộ 100 triệu đồng cho CT “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” (GĐ 2)

menu

Đóng

Phát Đạt ủng hộ 100 triệu đồng cho CT “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” (GĐ 2)

Sáng ngày 30/8/2013, tại tòa soạn Báo Pháp Luật Tp.HCM đã diễn ra Lễ công bố Chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” (Giai đoạn 2), chương trình do Quỹ học bổng Vừ A Dính (thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và Báo Pháp Luật phát động. Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình ý nghĩa này.


Ảnh: Khung cảnh Lễ công bố Chương trình “Vì học sinh thân yêu (Giai đoạn 2)

Theo Ban chỉ đạo Chương trình, giai đoạn 2 sẽ tiến hành vận động các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đóng góp kinh phí để xây dựng trường học trên Đảo Sinh Tồn (thuộc xã Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Dự kiến, công trình này sẽ được khởi công trong năm học 2013-2014,  gồm các hạng mục: phòng học, thư viện, phòng ở và làm việc cho giáo viên, hồ chứa nước ngọt, khu vệ sinh,… Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi học tập, sinh hoạt của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trên đảo.

Được biết, trong Giai đoạn 1, chương trình đã tổ chức vận động xây dựng Trường Tiểu học Trường Sa-ngôi trường đầu tiên trên Quần đảo Trường Sa và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Kết quả, công trình đã được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 21/04/2013. Ban chỉ đạo Chương trình hy vọng, giai đoạn 2 này sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của toàn xã hội để trong năm học tới, Trường Tiểu học Đảo Sinh Tồn chính thức khánh thành.