Phát Đạt chú trọng hoạt động hướng nghiệp và tìm kiếm nguồn nhân sự tiềm năng cho Tập đoàn

menu

Đóng

Phát Đạt chú trọng hoạt động hướng nghiệp và tìm kiếm nguồn nhân sự tiềm năng cho Tập đoàn

Ngày 6/4/2024, đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã tham dự Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “GenZ liệu có ngại khó” tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhằm chia sẻ với các sinh viên về thị trường lao động hiện nay cũng như những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ thế hệ GenZ.

Hội thảo có sự tham dự của đông đảo sinh viên từ các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cùng nhiều trưởng khoa, giảng viên và khách mời đến từ phòng nhân sự của các công ty tại TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Giám đốc Nhân sự Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt chia sẻ tại Hội thảo hướng nghiệp “GenZ liệu có ngại khó”

Với vai trò là diễn giả của Hội thảo, Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường lao động hiện nay, bao gồm cơ hội việc làm, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đặc biệt, bà nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển các kỹ năng cá nhân như quản trị cảm xúc, giao tiếp và làm việc nhóm để thành công trong môi trường làm việc ngày nay.

Đề cập về hành trình phát triển đội ngũ nhân sự của Phát Đạt trong giai đoạn khó khăn vừa qua, Bà Thắm cho biết: “Dù phải đối mặt với những thách thức, nhưng công ty vẫn duy trì được lực lượng nhân sự nòng cốt và thúc đẩy đội ngũ nhân sự hiện hữu làm việc đa nhiệm với tinh thần chủ động, sáng tạo hơn. Đến nay, khi doanh nghiệp bước sang giai đoạn phục hồi, Phát Đạt đã sẵn sàng các nguồn lực để phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới”.

Các sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tại Hội thảo.

Nhờ những nỗ lực đó, năm 2023 Phát Đạt đã được vinh danh ở vị trí thứ 26 trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích – Employer of Choice” do CareerViet và Amco Vietnam tổ chức. Trước đó, Phát Đạt được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong tại châu Á về các giải pháp nguồn nhân lực hạnh phúc và thương hiệu nhà tuyển dụng thực hiện. Trong đó, Phát Đạt đứng thứ 7 trong Top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành Bất động sản.

Hội thảo hướng nghiệp “GenZ liệu có ngại khó” không chỉ là nơi trao đổi kiến thức mà còn là cơ hội để sinh viên học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Đây cũng là dịp để Phát Đạt thể hiện tầm quan trọng của việc đầu tư vào nhân lực trẻ và có những định hướng nghề nghiệp trong cộng đồng sinh viên và các doanh nghiệp./.